(ข่าว ปชส.วท.อบ)วันนี้ (๑๓ มีนาคม ๒๕๖๐) เวลา ๐๙.๐๐ น วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี จัดพิธีเปิดจัดโครงการ คนดีศรีเทคนิค ฝึกความมีระเบียบวินัย รักชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ให้แก่นักเรียนนักศึกษา เพื่อเป็นการฝึกความมีระเบียบวินัย โดย ดร.ชาญทนงค์ บุญรักษา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายทรงศักดิ์ ไชยพงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เป็นประธาน เปิดงาน ซึ่งในการฝึกความมีระเบียบตลอดโครงการได้รับความร่วมมือจาก พันโทพัทยา จันทุมา รองผู้บัญการศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มทบ.22 และ ครูฝึก ในการฝึกครั้งนี้นักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี