พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ

(ข่าว ปชส.วท.อบ.) วันนี้ ๓ มกราคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๙.๐๐ น.คณะผู้บริหารวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี นำโดย นายนิยม แสงวงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี นายทรงศักดิ์ ไชยพงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นายมนตรี สุริยพันตรี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และคณะครูแผนกวิชาเครื่องกล (ช่างยนต์) ได้ต้อนรับตัวแทนจากภาคเอกชนผู้ผลิตและจำหน่ายรถยนต์ยี้ห้อดังในประเทศ เพื่อลงนามข้อตกลงร่วมกัน ระหว่างวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี กับ กับทางบริษัทโดยมีบริษัทที่เข้าร่วมลงนาม ๔ บริษัท ดังนี้
๑.หจก.ภาคอีสาณอุบล (ตังปัก) ผู้ผลิตและจำหน่ายรถยนต์ อีซูซุ
๒.บริษัท วีเอสเค ออโต้ โมบิล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรถยนต์ยี้ห้อ เชฟโรแลต
๓.บริษัท โตโยต้า ดีลักซ์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ โตโยต้า
๔.บริษัท มิตซูไทยยนต์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ มิตซูมิซิ
ณ ห้องประชุมบัวแดง วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี