พิธีบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ

(ข่าว ปชส.วท.อบ.) เมื่อวันที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ น. ดร.ชาญทนงค์ บุญรักษา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้นายทรงศักดิ์ ไชยพงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เป็นตัวแทนวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีในการบันทึกความร่วมมือกับโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นเซน ณ ห้องประชุมบัวแดง วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี