การประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบอาชีวศึกษาแบบครบวงจร

(ข่าว ปชส.วท.อบ.) เมื่อวันที่ ๒๕ สิงหาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๓๐ น. นายทรงศักดิ์ ไชยพงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เป็นประธานกล่าวต้อนรับคณะผู้มาประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาแบบครบวงจรวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ ณ ห้องศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาแบบครบวงจร วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี